Hóa giải “Phòng tắm ngắm phòng thờ” trong mẫu mã chung cư

Cửa phòng tắm trên lầu mở ra ngang hông mang phòng thờ. nhiều người kể như vậy là "phòng tắm ngắm phòng thờ", rất kỵ vì khí xấu sẽ phạm vào nơi oai nghiêm.
Theo nguyên tắc sắp đặt cát hung trong nhà ở thì khu vệ sinh nên đặt vào những hướng xấu, các hướng bất lợi về khí hậu đồng thời đảm bảo hợp lý về hệ thống khoa học. Hung gặp hung hoá cát, đặt khu vệ sinh vào vị trí xấu (theo tính toán về tuổi gia chủ lúc phối hợp với hướng nhà) sẽ hợp hơn là đặt vào vị trí tốt.
Đây chính là sự phân biệt rạch ròi và ưu tiên những khu nào nằm về vùng nào. nếu như những chức năng cơ bản (cửa chính, bếp, phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ…) được đặt ở các vùng phải chăng rồi thì đương nhiên các vị trí còn lại với thể bố trí phòng vệ sinh và những chức năng phụ khác như nhà kho, chỗ giặt phơi…
Trường hợp này, sau khi xem bản vẽ thì chúng tôi Tìm hiểu chẳng phải như ai Đó đề cập là phòng tắm mở trực diện vào trước mặt bàn độc hay phòng thờ, mà chỉ là lối mở cửa sang bên hông của không gian đặt bàn độc, với bí quyết một khoảng trống chuyển động trong khoảng phòng ngủ ra cầu thang và ko ảnh hưởng đến những hoạt động của nơi phụng dưỡng tôn nghiêm, bởi vậy không mang gì đáng ngại hay bị sai về hình thế phong thuỷ. không những thế, giả dụ do tâm lý chưa an tâm mà bạn cần đổi thay, thì vẫn có 1 số cách thức chỉnh sửa cho phải chăng hơn như sau:
NT16009-7
mang thể đóng 1 tủ kệ nhỏ hoặc làm thêm vách kính, vách gỗ, vách thạch cao để ngăn bên hông không gian phòng sinh hoạt – tủ thờ. lúc Đó trong khoảng cửa phòng tắm sẽ mở ra 1 hành lang chuyển di cùng sở hữu cửa ra vào 2 phòng ngủ. cách thức này giúp phân chia không gian rõ rệt hơn, cũng là để giảm bớt cảm giác trong khoảng ngoài phòng thờ Nhìn vào thấy thiết bị vệ sinh trong phòng tắm.
giả dụ trên thực tế chưa xây và ốp lát, gắn thiết bị cho phòng tắm này thì có thể sắp đặt lại bằng trang trí nội thất phòng tắm sao cho có thể chuyển cửa của phòng tắm sang vị trí khác, nhằm tạo nên 1 khoảng sảnh đệm khoảng 1m2 trước khi bước vào hay bước ra khỏi phòng tắm, cũng là giảm bớt cảm giác "thông nhau" giữa 2 không gian.
Hãy lưu ý để căn biệt thự đẹp của bạn trở nên hoàn hảo hơn!

0 nhận xét: