Sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy

BietthudepVG.com – Theo phong thủy, việc xếp đặt phòng ngủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và cả tiền tài của gia chủ. một phần ba đời người dành để ngủ nên kiểu dáng phòng ngủ cần phải lưu ý một số điểm sau đây.
bố trí phòng ngủ hợp phong thủy – Phòng ngủ không nên với phổ quát cửa sổ làm năng lượng bị rối loàn. không nên để gương đối diện với giường, nằm ngủ đối diện mang gương sẽ làm cho bạn dễ rơi vào hiện trạng mê man, ngủ ko sâu, không ngon giấc.
hạn chế với quá phổ biến đồ điện tử trong phòng ngủ vì chúng tạo cảm giác ngay ngáy, khó chịu, các bức xạ phát ra sẽ gây tác động đến chất lượng giấc ngủ.
Luôn giữ gầm giường sạch sẽ, khoáng đãng, ko để đồ dưới gầm giường để năng lượng trong phòng luôn được tuần hoàn thấp nhất.
bố trí phòng ngủ hợp phong thủy – ko treo ảnh sông ngòi, bạo lực, ma quỷ phía trên giường ngủ.
Về màu sắc trong phòng ngủ chỉ nên tiêu dùng các gam màu nhẹ nhàng như xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, hồng phấn…
bố trí phòng ngủ hợp phong thủy: Theo phong thủy, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu đặc thù riêng, mệnh Mộc màu xanh, Hỏa màu hồng, Thổ màu vàng, Kim màu trắng, và Thủy màu đen. Ngũ hành và màu sắc mang tính tương sinh tương khắc nên cần chọn màu phù hợp trong nội thất, nhất là đối có phòng ngủ.
Đối có người mệnh Mộc, phòng ngủ nên sở hữu màu xanh vì đây là màu bản sắc của Mộc và màu đen vì Thủy sinh Mộc và kiêng sử dụng màu trắng vì Kim khắc Mộc. Người mệnh Hỏa nên trang trí phòng ngủ màu hồng nhạt là chính. Mệnh Thổ sơn tường, rèm cửa nên dùng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc những màu tương sinh vàng, nâu đất nhưng không nên tiêu dùng màu xanh, xanh lá.
Người mệnh Kim mang thể sơn màu trắng, hài hòa tông màu nâu, vàng sẫm hoặc màu xanh. Người mệnh Thủy nên sử dụng những tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu tương sinh, mang thể hài hòa sắp xếp nội thất màu đen. nếu như thích cũng sở hữu thể sử dụng màu đỏ, hồng vì Thủy khắc Hỏa và ko nên dùng màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu.
Về chiếc giường ngủ, người mệnh Mộc nên chọn giường gỗ màu vàng, xanh lục, xanh da trời. Người mệnh Hỏa sử dụng giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng vì Mộc sinh Hỏa, mệnh Thổ với thể tiêu dùng giường gỗ màu vàng, màu đỏ. Người mệnh Kim sở hữu thể ngủ giường sắt màu xanh, trắng, mệnh Thủy sở hữu thể dùng giường kim loại, giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
Về hướng giường ngủ, kị quay đầu ra cửa phòng, đầu giường ko được đặt trực tiếp đưới cửa sổ, vì như thế ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

0 nhận xét: