Mẫu biệt thự 2 tầng được ưa chuộng nhất 2016

Căn biệt thự 2 tầng cổ điển được xây dựng với tổng điện tích sử dụng lên đến 215m2, được thiết kế theo kiểu biệt thự mới mái thái 2 tầng tuyệt đẹp được công ty Việt Group thiết kế và thi công năm 2016. Nó được coi là biểu tượng về nghệ thuật kiến trúc về biệt thự tại thị trấn này. Được thết kế 2 tầng cực kì hiện đại và chắc chắn. Với những am hiểu về kĩ thuạt thiết kế đội ngũ kiến trúc sư đã thiết kế mẫu BT16025 này với 2 tầng. Diện tích tầng 1 được thiết kế 105m2 chưa kể sảnh được bố trí gồm: phòng khách lớn, phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh chung. tuy không được thiết kế gara xe liền trong nhà nhưng vẫn thiết kế 1 diẹn tích khá lớn ở ngay bên hông để xe và các phuong tiện đi lại khác. Tầng 2 có diện tích 110m2 được thiết kế giật cấp gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và giải trí. 10m2 ban công và sân chơi được bố trí độc đáo.

Mặt tiền căn biệt thự 2 tầng - ( Ảnh: Vietgroup)
Hẹ thống của được chúng tôi thiết kế theo xu hương mở, có nghĩa là tầng 1 chúng tôi tiết kế cửa cho các phòng gần như độc lập. Của được làm bằng gỗ nguyên khối được đóng chắc chắn và sơn màu nâu đỏ rât đẹp. Tầng 2 chúng tôi sử dụng chất liệu của là nhôm Việt - Pháp chắc chắn và cách âm cực tốt. Tầng 1 cạnh các sảnh chúng tôi bố trí các chậu hoa nhỏ.

Mặt bàng tầng 1 biệt thự BT16025 - ( Ảnh Việtgroup)
Trên đây là toàn bộ sự phân chia không gian của biệt thự đẹp 2 tầng BT16025 tại Phú Thọ, căn biệt thự được thiết kê hiện đại và kết hợp thẫm mỹ qua cái nhìn của các kiến trúc sư. Có thể nói căn biệt thự là biểu tượng kiến trúc quả không hề sai bởi nó là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau.

0 nhận xét: