Cách kê bàn trang điểm hợp phong thủy cho chị em phụ nữ.

Với chị em phụ nữ thì bàn trang điểm là vật dụng cần thiết.  Cũng giống như các đồ nội thất trong gia đình bàn trang điểm cũng cần được đặt làm sao cho hợp với phong thủy. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu để biết cách kê cho đúng chuẩn để mang vận khí cho bản thân.

Vị trí  đặt bàn trang điểm


Bàn trang điểm thường được kê trong phòng ngủ, ở nhiều vị trí khác nhau nhưng tốt nhất chúng ta nên kê ở hướng Đông Nam. Vị trí hướng này rất tốt cho vận khí của bản thân, mọi thứ thuận lợi suôn sẻ, tinh thần thoải mái, làm ăn phát đạt. Còn nếu đặt ở hướng Bắc thì sẽ mang lại công danh sự nghiệp. Kê ở hướng Nam sẽ mang đến hạnh phúc và sức khỏe cho bản thân.
Không nên để bàn trang điểm theo hướng Nam sẽ làm vận khí bị mất đi, tuyệt đối không nên để bàn trang điểm hướng ra phía Đông sẽ làm cho mọi thứ không được thuận lợi. 

Mỗi bàn trang điểm luôn có gương đi kèm. Gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt khiến tâm lí lo sợ, thiếu sự an toàn.Ngoài ra, một trong những điều đại kị là để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Theo phong thủy, phòng ngủ, nhất là giường ngủ là nơi yên tĩnh, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, sẽ khiến người ngủ trên giường dễ gặp ác mộng hoặc tinh thần bị phân tán, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Lựa chọn bàn trang điểm


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn trang điểm với kích thước khác nhau. Tùy vào từng diện tích của căn phòng mà chúng ta lựa chọn kích thước phù hợp với căn phòng.Khi lựa chọn bàn trang điểm chúng ta nên chọn bàn trang điểm có cánh cửa đóng gương lại khi không sử dụng để không bị ảnh hưởng đến phong thủy khi kê ở những vị trí không thích hợp lắm.
Chọn những bàn trang điểm có kết cấu tiện lợi nhất, ngăn kéo để đồ, bàn gọn nhẹ nhất.


Hy vọng với những chia sẻ về cách kê bàn trang điểm  mọi người sẽ biết các kê bàn hợp lý cho gia đình, làm đẹp cho căn phòng của mình và mang lại tài khí, vận may, công danh trong sự nghiệp cho bản thân. 

0 nhận xét: