Phong thủy cho người ế nhăn răng mau có người yêu

       Bạn vẫn còn độc thân và vẫn đang buồn vì chưa tìm được tình yêu như ý? Ngoài những yếu tố khách quan nếu biết giữ phong thủy trong ngôi nhà bạn đang ở, biết đâu may mắn sẽ đến với bạn?


1. Lưu ý đồ vật trong nhà


    Nếu những đồ dùng hay vật trưng bày trong nhà bạn còn đơn lẻ, hãy mua thêm một thứ nữa để nó có đôi có cặp. Ví dụ, bạn có thói quen dùng một chiếc ly để uống cà phê mỗi sáng thì hãy bổ sung thêm một chiếc giống y hệt như thế. Hay chiếc mặt dây chuyền hình trái tim sẽ mang lại cho bạn may mắn trong tình yêu hơn nếu bạn đeo hai trái tim.

Không nên để đồ vật đơn lẻ


2. Lựa chọn màu sắc


    Theo phong thủy học, màu hồng là màu lý tưởng tượng trưng cho tình yêu. Vì thế, những đồ vật màu hồng sẽ mang lại cho bạn năng lượng tình yêu. Tô màu hồng cho những vật dụng hằng ngày của bạn, như chăn màn, ga gối, rèm cửa, cũng có người yêu ngay tức thì có tác dụng lắm đấy.

3. Lựa chọn hình thù đồ vật


    Trong lĩnh vực tình cảm, những thứ gì hình tròn được coi như sự viên mãn, đủ đầy, trọn vẹn. Vì thế, khi chọn mua đồ, bạn nên chú ý không mua những gì có góc cạnh, gồ ghề, xù xì. Ví dụ như mua đồng hồ treo tường thì cũng chọn mặt tròn, chớ lấy mặt vuông.

4. Không nên giữ lại kỷ vật cũ


    Trong phong thủy gìn giữ tình yêu kỵ nhất là những đồ kỷ niệm gợi nhớ về hình bóng của người cũ. Vì thế, nếu bạn muốn thoải mái, nên vứt bỏ hết những bức thư tình cũ, những món quà tặng không cần thiết của người cũ. Như vậy thì bạn mới sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới và không để cho quá khứ làm tổn thương bạn.

Không nên giữ lại ảnh người yêu cũ


5. Lưu ý khi trồng cây


    Khi trồng cây, bạn không nên chọn những cây quá nhỏ, dài, nhọn hoặc xù xì, nhiều nhánh như hoa li ti hay cây cỏ… Tất cả những đặc điểm này không phù hợp với người độc thân. Bạn nên chọn những cây cảnh có lá to bản, gốc to, màu xanh tươi tượng trưng cho sự ổn định, bền vững.

6. Treo tranh trong phòng ngủ


     Điều cần lưu ý khi treo tranh trong phòng ngủ là không nên treo tranh cổ vẽ những người phụ nữ lớn tuổi hoặc hình ảnh minh họa những phụ nữ trong tiểu thuyết. Vì đây chỉ là những mẫu người tưởng tượng, không có thực ngoài cuộc sống. Đó không phải là người để hướng đến xây dựng hạnh phúc gia đình. 

Vậy nên treo tranh gì trong phòng ngủ? Câu trả lời là sử dụng tranh trang trí nghệ thuật để đạt những lợi ích về mặt phong thuỷ, tranh mới sẽ đưa lại hiệu quả tốt hơn tranh cũ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn sớm tìm được nửa kia của mình!

0 nhận xét: