Trấn trạch cho ngôi nhà

Theo quan niệm xưa lưu truyền lại thì ngôi nhà mới làm xong cần được trấn trạch. Việc trấn trạch sẽ giúp cho ngôi nhà tránh lại những điều xấu xảy ra và mang lại tài lộc. Tùy theo từng ngôi nhà và hướng nhà mà có cách trấn trạch khác nhau. Không kể nhà to hay nhỏ, biệt thự đẹp hay không cứ xây dựng xong là đều phải trấn trạch.

Vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường, bình an, mọi điều may mắn, tốt lành và hạnh phúc.
Dưới đây là một số mẫu vật phẩm phong thủy dùng để trấn trạch cho ngôi nhà.

 Tỳ hưu đá

Tỳ hưu đá một loại vật phẩm phong thủy được làm tinh tế, kể từ hình dáng cũng đã toát lên một điều gì đó. Tỳ hưu làm từ đá quý phong thủy có tác dụng mang đến tài lộc, công danh, sự nghiệp và cuộc sống sung túc cho gia chủ đồng thời còn có tác dụng trấn nhà, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương, gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.


 Khi đặt Tỳ hưu trong nhà, lưu ý để Tỳ hưu hướng về phía cửa để đón được tài lộc nhiều nhất. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

 Thất tinh trận đồ

Thất tinh trận đồ như có một cách bố trí bài bản để hóa giải điều không may mắn.“Thất tinh bắc đẩu trận đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ. Nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân. Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này. Khi nguồn năng lượng kết hợp với nhau thì tạo nên một nguồn năng lượng mạnh nhất có thể hóa giải tất cả.

Nghê đá Thanh Hóa xanh

Nghê đá Thanh hóa xanh là vật phẩm phong thủy thường được dùng để trấn yểm, giúp mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân đồng thời giúp gia chủ tránh được những điều rủi ro, không may trong cuộc sống. Nghê là linh vật chuyên bảo vệ và canh giữ cửa, giúp loại bỏ tà khí, xua đuổi ma quỷ. Tránh những điều không may mắn và thu hút những điều may mắn.Miệng Nghê há to thu hút và trấn áp mọi loại hung khí vào nhà. Theo phong thuỷ, Nghê thường dùng trấn giữ cửa nhà, hoá giải hung khí chiếu tới khi đối diện với của nhà khác, bị ngã ba, ngã tư,đường vòng, hoặc góc nhọn chiếu vào cửa nhà.
 Trên đây là một số mẫu vật phẩm phong thủy cho nhà ở. Mỗi loại vật phẩm có đặc điểm riêng khác nhau, nhưng mang một nét chung là trấn trạch giữ nhà cửa mang lại những điều bình an và tốt lành. Hãy chọn một vật phẩm thích hợp để trấn trạch cho nhà của bạn.

0 nhận xét: